[Chuyên gia] đưa ra hướng giải quyết vấn đề cho tình huống bị vỡ màn hình laptop Hp

Trong quá trình sử dụng laptop, có một số trường hợp không may mắn khiến cho chiếc máy yêu quý của bạn vô tình bị vỡ màn hình. Vậy trong trường hợp đó, bạn có thể làm gì để hạn chế được hậu quả.

man-hinh-lapptop-hp-bi-voMàn hình lapptop hp bị vỡ

 Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết [Chuyên gia] đưa ra lời phải làm gì khi không may bị vỡ màn hình laptop Hp để bạn có được cách xử lý đúng nhất.

1

Trước tiên cần kiểm tra mức độ hư hỏng của màn hình

Trong quá trình sử dụng, có thể do không may mắn, laptop của bạn rơi, va đập khiến  màn hình bị vỡ. Gặp phải trường hợp này, khiến ai cũng phải xót thương, bởi laptop không khác gì một người bạn thân.

Nhưng nước mắt không phải là cách giải quyết vấn đề, lúc này, bạn hãy lập tức kiểm tra xem có phần nào quan trọng hơn bị hỏng hóc hay ảnh hưởng hay không.

Nếu như laptop của bạn chỉ bị nứt màn hình và vẫn còn hoạt động được, đừng nên tắt máy đi, hãy thử sử dụng thêm một thời gian, để xem nó có vấn đề gì hay không. Sau một thời gian không có chuyển biến bệnh nặng thêm, thì có thể bạn vẫn còn chút đỏ trong một dải màu đen.

2

[Chuyên gia] đưa ra lời phải làm gì khi không may bị vỡ màn hình laptop Hp

Có nhiều trường hợp màn hình bị vỡ, tùy theo mức độ sẽ có được hướng giải quyết khác nhau.

Loại trừ được trường hợp còn dùng được, cấp nặng hơn là màn hình của bạn không hoạt động bình thường, nhưng bạn lại không xác định được lỗi rõ ràng, hãy thử sử dụng một màn hình ngoài cho laptop để kiểm tra.

Muốn thực hiện được, bạn sẽ phải cần đến cổng kết nối VGA hay HDMI.

Chú ý rằng, khá nhiều dòng laptop yêu cầu bạn phải kích hoạt chế độ hoạt động mới có thể đưa hình ảnh ra ngoài màn hình, nếu như laptop của bạn vẫn có khả năng hoạt động bình thường với màn hình ngoài, tin vui là có phần màn hình của bạn bị hỏng, những phần còn lại vẫn hoạt động bình thường.

Thêm trường hợp, khi màn hình của bạn bị nứt nhẹ dọc theo viền cạnh của máy, lúc đó Laptop Hp vẫn có khả năng sử dụng được bình thường. Đừng vội vui, vì biết đâu sử dụng được một thời gian lại phải thay màn hình mới, bởi laptop thường di chuyển nhiều nên vết hỏng nhẹ lan ra hỏng nặng là điều hoàn toàn có thể.

Việc tự thay thế màn hình là điều chúng tôi khuyên không nên làm với những người ít kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử. Hãy tìm đến một địa chỉ thay thế màn hình laptop có uy tín để đảm bảo sự an toàn.

Trường hợp xấu nhất, màn hình laptop Hp của bạn không thể sử dụng được nữa, Không còn cách nào khác là phải thay màn hình laptop mới.

3

Địa chỉ khắc phục lỗi vỡ màn hình laptop Hp triệt để, lấy ngay tại Hà Nội

Không cần tìm kiếm đâu, xa ngay tại phố Thái Hà, Thay Màn Hình Laptop đã mọc lên, hoạt động và trở thành là một trong những trung tâm đi đầu về công nghệ và các giải pháp về màn hình Led, Oled, 2k, 4k, thay màn hình laptop bị vỡ , nứt kính cảm ứng. Nhận thay màn hình laptop bị vỡ bể các dòng như: Dell, Asus, Hp, Vaio, Toshiba, Samsung, Lenovo…

Quy trình thay màn hình laptop Hp bị vỡ lấy liền 15-20 phút với thời gian bảo hành kéo dài 03-12 tháng

Bước 1: Nhận máy, kiểm tra, xác định nguyên nhân lỗi và thống nhất với khách hàng thay màn hình laptop Hp bị vỡ.

Bước 2: Tiến hành xử lý sự cố cho màn hình bị vỡ.

Bước 3: Kiểm tra, bàn giao, viết phiếu bảo hành gửi khách hàng, khách hàng thanh toán tiền phí sửa, thay màn hình.

Với những thông tin cũng như hướng giải quyết vấn đề vỡ màn hình laptop Hp, hy vọng bạn sẽ phần nào nắm được việc mình cần và nên làm là gì trong tình huống này. Nếu khó khăn, cần sự trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi theo: