Màn hình laptop Hp bị giật lỗi do đâu và cách khắc phục như thế nào?

Bản thân chúng ta sẽ không bao giờ khẳng định được sẽ không bị ốm hay bệnh tật gì ngay khi tuổi còn trẻ. Vì vậy một chiếc laptop dù mới hay cũ thì nó hoàn toàn vẫn có thể xảy ra lỗi.

thay-man-hinh-laptop-hp-bi-loi-tai-ha-noiThay màn hình laptop hp bị lỗi tại Hà Nội

Nếu rủi ro bạn đang gặp phải là màn hình laptop Hp bị giật lỗi. Điều bạn đang lo lắng là hiển nhiên thôi, thứ thì lo về tiền, thứ thì không biết đâu sửa lapop uy tín.

1

Nguyên nhân và cách khắc phục cho từng trường hợp gây lỗi Màn hình laptop Hp bị giật

Chưa cài hoặc đã cài đặt nhưng tần số quét màn hình không chính xác

Một trong nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình laptop bị giật phải kể đến là do chưa cài đặt đúng tần số quét khi cài đặt hệ điều hành. Thông thường, màn hình laptop chạy ở các tần số 40, 60, 70, 75 Hert. Nếu không cài đặt đúng tần số quét sẽ khiến màn hình bị lỗi bị rung, giật.

Cách giải quyết vấn đề: Tại Destop => Bạn click chuột phải => Chọn Screen Resolution => Advanced Settings => Chọn Tab Monitor và điều chỉnh tần số quét về chuẩn 60 Hert => OK để hoàn tất.

Lỏng tiếp xúc cáp màn hình

Sau một thời gian dài sử dụng laptop, việc cáp màn hình bị lỏng tiếp xúc cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng màn hình laptop Hp bị giật.

Hướng khắc phục: Nếu bạn là người có kiến thức huyên sâu về kỹ thuật điện tử thì sẽ rất dễ dàng trong việc tháo màn hình laptop ra và gắn lại cáp tiếp xúc màn hình. Còn nếu không, thì đừng cố thực hiện, mà thay vào đó hãy mang laptop tới một trung tâm, cửa hàng sửa chữa uy tín để được hỗ trợ sửa chữa màn hình laptop một cách tốt nhất.

Lỗi VGA (Card màn hình)

Card màn hình (viết tắt VGA) có chức năng xử lý các thông tin về hình ảnh thông qua màn hình laptop để hiển thị hình ảnh.

Tùy thuộc vào mức độ sử dụng laptop mà tuổi thọ của Card VGA thường được từ 3-4 năm. Tuy nhiên, nếu laptop của bạn thường xuyên được bảo trì, sử dụng trong môi trường nhiệt độ mát mẻ trong quá trình hoạt động thì độ bền của card VGA sẽ được kéo dài hơn.

Cách khắc phục: Đối với lỗi này, nếu sửa card VGA chi phí sẽ dao động từ 300.000 – 500.000 đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời, không được lâu, chỉ 3 – 5 tháng rồi lỗi lại dễ quay lại. Nếu chọn thay thay card màn hình laptop chi phí sẽ cao hơn khoảng từ 1.200.000 đồng nhưng thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn, gần như lúc mới ban đầu.

Xuất phát từ lỗi màn hình LCD

Nếu khắc phục bằng cả 3 cách trên mà màn hình laptop Hp của bạn vẫn bị giật, rất có thể là do lỗi màn hình LCD.

Với trường hợp này sửa hoàn toàn vô tác dụng, cách duy nhất là bạn cần thay màn hình laptop mới để khắc phục triệt để lỗi màn hình bị nháy liên tục.

Chi phí thay màn hình mới giá từ 1.050.000 trở lên.

2

Địa chỉ sửa, thay lỗi màn hình laptop Hp bị giật triệt để tại Hà Nội

Nếu bạn vô tình làm rơi laptop Dell làm hư, nứt màn hình hay trên màn hình của máy xuất hiện lỗi rung, nhấp nháy, giật, lag.., quý khách đang lo lắng muốn được tư vấn hay thay màn hình laptop giá rẻ Hà Nội mà không biết nơi nào đáng tin cậy?

Thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của trung tâm Thay Màn Hình Laptop. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động về lĩnh vực dịch vụ sửa chữa laptop, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, linh kiện luôn sẵn có, tự tin  sẽ giúp chiếc máy laptop quay về tình trạng ban đầu trước sự quan sát của quý khách.

Quy trình thay màn hình laptop:

Bước 1: Nhận máy, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng của màn hình laptop.

Bước 2: Tiến hành báo giá( nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật mới tiến hành thay thế).

Bước 3: Tiến hành thay màn hình laptop trước sự quan sát của quý khách.

Bước 4:  Kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng test lại máy của mình sua khi thay màn hình mới.

Bước 5: Khi mọi công đoạn hoàn tán, khách hàng nhận lại máy, thanh toán, nhân viên trung tâm viết phiếu bảo hành.

Quy trình này chỉ diễn ra trong vòng 15-20 phút nên khách hàng có thể nhận lại mấy ngay.

Cam kết màn hình chính hãng mới 100%, bảo hành đến 12 tháng(Nếu phát sinh lỗi thuộc về nhà sản xuất quý khách có thể đổi ngay trong thời gian bảo hành).

Khi gặp phải lỗi màn hình laptop Hp bị giật nói riêng và tất cả lỗi thuộc về laptop nói chung bạn hoàn toàn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi theo: