Thay màn hình Macbook pro cần chú ý những gì

Đối với bất kỳ laptop nào thì màn hình là luôn là bộ phận quan trọng, nếu chúng xảy ra bất kỳ một vấn đề hỏng hóc gì thì chúng ta có thể tiêu tốn một khoản tiền khá lớn.

thay-man-hinh-macbook-pro-tai-thai-haThay màn hình macbook pro tại Thái Hà

 Nhất là đối với màn hình MacBook Pro, không may nó bị lỗi vì một nguyên nhân nào đó thì việc phải thay màn hình Macbook Pro là điều không thể tránh khỏi.

1

1
Lựa chọn địa chỉ thay màn hình Macbook Pro tin cậy

Hiện nay, việc thay màn hình MacBook Pro khá khó khăn với người dùng bởi bản thân MacBook xuất phát từ thương hiệu Apple nổi tiếng, cho nên việc thay linh kiện và phụ kiện của MacBook sẽ có chi phí cao hơn các dòng máy tính thông thường. Ngoài ra, tại Hà Nội cũng có ít cơ sở thay màn hình MacBook Pro uy tín và chất lượng, cho nên với nhu cầu thay màn hình MacBook Pro của người dùng sẽ gặp khó khăn hơn.

Mặc dù là khó nhưng không phải phải là hoàn toàn không có trung tâm chuyên sửa chữa Macbook uy tín, bởi vậy nếu có nhu cầu thay màn hình MacBook Pro các bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ thay màn hình Macbook. Và khi thay màn hình cần nắm trong tay những lưu ý quan trọng sau đây.

2

2
Khi nào nào nên thay màn hình MacBook Pro?

Nếu MacBook Pro của bạn không may bị rơi và màn hình vỡ hoàn toàn khiến việc sử dụng trở nên khó khăn hơn, thậm chí là MacBook Pro sẽ xuất hiện những dòng kẻ sọc chúng có xu hướng lan rộng hơn và nếu không sửa chữa kịp thời chúng có thể lan ra toàn màn hình.

  • Nếu MacBook Pro không sáng đèn hoặc trên màn hình MacBook Pro xuất hiện những vết ố khiến cho ánh sáng màn hình không đều, chỗ sáng chỗ tối.

Nếu gặp những trường hợp trên thì nên đến những trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình MacBook Pro.

3

3
Những lưu ý khi thay màn hình Macbook Pro

Linh kiện, phụ kiện của Apple có giá khá cao bởi vậy để tránh gặp tình trạng những trung tâm sửa chữa MacBook Pro tráo đổi linh phụ kiện thì chúng ta nên thực hiện phương thức ký tên vào phụ kiện bên trong máy trong quá trình sửa chữa.

Ngoài ra, các bạn chỉ nên giao máy cho những người có kĩ thuật và chuyên môn cao bởi việc thay màn hình cho MacBook Pro là chuyện vô cùng khó, nếu chỉ sơ suất 1 chút cũng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho chiếc Macbook của bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm cũng như chú ý khi thay màn hình MacBook Pro tại các trung tâm sửa chữa Macbook trên Hà Nội.

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn.