Trung tâm sửa chữa THAY THẾ màn hình laptop VAIO CHÍNH HÃNG

Trung tâm sửa chữa THAY THẾ màn hình laptop VAIO CHÍNH HÃNG 

Laptop Vaio được khá nhiều bạn trẻ sử dụng, bởi chúng được thiết kế khá đẹp mắt vuông vắn cùng với cấu hình cao là sự lựa chọn phù hợp với tất cả nhu cầu của mọi người. Nhưng do vô tình chẳng may màn hình laptop Vaio của bạn bị lỗi hay bị rơi vỡ. Chúng ta cần tìm một nơi uy tín để sửa chữa màn hình laptop VAIO chính hãng tại Hà Nội.

man-hinh-laptop-vaio-chinh-hang-tai-ha-noiMàn hình laptop Vaio chính hãng tại Hà Nội

1

1, Xác định khi nào cần thay màn hình laptop Vaio

  • Trước tiên bạn phải xác định màn hình laptop Vaio của bạn bị lỗi gì để xác định sửa hay thay mới. Những lỗi hiển thị trên màn hình laptop (sọc, nhòe màu, màn hình giật lắc, có đốm sáng, tối mờ, mất hiển thị hoàn toàn) không phải lúc nào cũng do LCD laptop.
  • Có những nguyên nhân khác gây ra lỗi hiển thị màn hình như:Lỗi chip Vga (card màn hình), lỗi ở vỉ cao áp, cháy đèn cao áp, lỏng cáp tín hiệu.
2

2, Trung tâm thay màn hình laptop Vaio chính hãng tại Hà Nội

Nhận thấy nhu cầu thay màn hình laptop Vaio chính hãng tăng cao. Chúng tôi đã nhập khẩu những loại màn hình chính hãng từ các nhà sản xuất bảo hàng dài hạn từ 12 tháng đến 36 tháng. Tất cả các màn hình vaio chúng tôi cung cấp đều là màn chính hãng mới 100%. Trong time bảo hàng chúng tôi sẽ đổi mới tất cả các sản phẩm bị lỗi cho quý khách hàng yên tâm nếu đó là lỗi từ nhà sản xuất.

3

3, Tại sao lên thay thế màn hình laptop Vaio chính hãng

  • Hầu hết tất cả màn hình laptop theo lô không pải hàng chính hãng rất nhanh bị lỗi sọc, nhòe màu, có nhiều đốm sáng, hiển thị tối mờ không đúng với màu sáng… nếu để nhìn bình thường thì rất khó có thể phân biệt đâu là màn lô đâu là màn hình laptop vaio chính hãng. Vì vậy các cửa hàng không uy tín rất dễ thay thế màn kém chất lượng và bảo hành ngắn hạn nhưng giá lại ngang với màn hình chính hãng.
  • Đó là chưa kể một số lỗi nhẹ về màn hình laptop Vaio có thể sửa được nhưng lại bị các cửa hàng báo thay thế màn mới. Cùng với đó là vô số lỗi khác mà màn hình laptop lô gây ra.

man-hinh-cam-ung-vaio-chinh-hangThay màn hình laptop Vaio chính hãng 

Chúng tôi khuyên các bạn nên thay thế màn hình laptop Vaio chính hãng ở các trung tâm uy tín tại nơi bạn sinh sống và làm việc. Nếu các bạn ở Hà Nội có thể ghé qua trung tâm Thay Màn Hình Laptop chuyên sửa chữa thay thế màn hình laptop Vaio chính hãng tại Hà Nội.