Cách cài driver màn hình cho laptop Dell chuẩn phiên bản 2017

Laptop Dell là một trong những hãng khá nổi tiếng với các sản phẩm có độ bền cao cùng nhiều tính năng nổi bật nên rất được người dùng Việt tìm mua nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả.

c-ai-driver-m-an-h-inh-cho-laptop-dellC ài driver m àn h ình cho laptop dell

Nhưng để sử dụng laptop Dell phát huy tối đa tác dụng nhiều người dùng muốn cài driver màn hình cho laptop Dell đúng chuẩn. Gợi ý sau có thể là cách mà bạn mất thời gian tìm kiếm bấy lâu nay.

1
Cách cài driver màn hình cho laptop Dell chuẩn phiên bản 2017

Bước 1: Bạn click vào đường link:

http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us

Bước 2: Chọn đúng các thông số sau: Tên,  dòng sản phẩm, ngôn ngữ, loại sản phẩm, hệ điều hàn. Rồi bấm vào “Search”

Bước 3: Sau đó nhấn vào “Download”. Tại đây bạn có thể thấy License Agreement => nhấn Chọn  “Agree and Download”.

Bước 4: Khi download driver xong thì hãy bấm chạy file .exe vừa download. Nếu như thấy có cảnh báo => Chọn “Allow” để tiếp tục chạy chương trình.

Bước 5: Làm theo các bước của quá trình cài đặt để được hoàn tất, sau khi cài đặt xong thì khởi động lại máy để xem kết quả.

Với cách cài Driver màn hình cho laptop Dell mà chúng tôi đã gợi ý ở trên bạn có thể làm theo một cách dễ dàng.

Nếu trong trường hợp laptop của bạn gặp phải tình trạng lỗi màn hình thì có thể tìm đến Thay Màn Hình Laptop là địa chỉ uy tín cho quý khách hàng tại Hà Nội

2
Thay Màn Hình Laptop – Chuyên nhận cài Driver sửa tất cả lỗi thuộc về màn hình cho laptop
Dell

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hà Nội, Thay Màn Hình Laptop cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, cài Driver màn hình … giá tốt.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra hướng sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Với cài Driver màn hình cho laptop Dell được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi.

Ngoài cài đặt Driver, mọi lỗi thuộc về laptop Dell chúng tôi đều nhận khắc phục như:

 • Màn hình laptop bị lỗi màn hình màu xanh.
 • Lỗi màn hình sọc dọc, sọc ngang.
 • Màn hình laptop bị nhiều đốm đen trắng rất mất thẩm mỹ
 • Hình ảnh hiển thị trên màn hình laptop chất lượng kém, thường hay bị mờ.
 • Màn hình laptop bị nhấp nháy.
 • Màn hình máy tính bị lỗi màu đen xì.
 • Thay màn hình laptop chỉ từ 15-10 chính hãng 100%.

Khi tìm đến Thay Màn Hình Laptop, chúng tôi luôn có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên sẽ được hỗ trợ mức giá cài Driver màn hình cho laptop Dell tốt nhất.

Đặc biệt nếu bạn là học sinh, sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được, trung tâm sẽ hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào thuộc về nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu cài driver màn hình cho laptop Dell nói riêng cùng dịch vụ công nghệ tại Hà Nội và người dân các tỉnh lân cận nói chung

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

 • Hotline: 0988.86.9933
 • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
 • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)