Laptop Acer không xuất ra màn hình ngoài được có đáng lo ngại như mọi người vẫn nghĩ?

Đã bao giờ bạn gặp phải tình cảnh laptop Acer không xuất ra màn hình ngoài được chưa? Nếu đã từng hay chưa từng thì cũng nên tham khảo những thông tin dưới đây. Để chủ động và bình tĩnh xử lý khi phải lỗi này.

hncom-chuyen-khac-phuc-cac-van-de-loi-lien-quan-den-laptopThay Màn Hình Laptop chuyên khắc phục các vấn đề lỗi liên quan đến laptop

Đâu là nguyên nhân có thể khiến laptop Acer không xuất ra màn hình ngoài được

Việc laptop Acer không xuất ra màn hình ngoài được có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, do vậy bạn phải kiểm tra từng bước thì mới phát hiện được.

Chọn jack nhầm: Thông thường sẽ là VGA,DVI, AV,… đường VGA phải là chân xanh, chân đen là đường Out, đường AV thì là chân vàng,…

Sau khi chọn jack và gắn vào, bạn nên tìm đến đến mục Source ( chọn trên remote hoặc trực tiếp nút ấn trên projector) tương ứng ( Nếu là cổng VGA thì chọn Computer, AV thì chọn Video, hay DVI thì là components,…)

 Kiểm tra dây: Thông thường lấy dây đi kèm máy Projector thì ít lỗi hơn, còn nếu muốn dây phải mua ở ngoài thì cũng hay bị lỗi. Gắn dây vào Projector vào latop đảm bảo các đầu gắn chắc chắn

Nhìn trên hàng phím F1 đến F12 bạn sẽ thấy có phím có biểu tượng là cái màn hình máy tính, hãy ấn tổ hợp phím Fn và phím đó, ấn lần thứ nhất nó tắt màn hình laptop và chuyển qua màn hình Projector. Ấn lần 2 thì có cả 2 màn hình, ấn lần 3 chỉ có ở màn hình laptop, màn hình projector sẽ không có gì, ấn tiếp sẽ quay về lần 1 và lặp lại.

Đôi khi windows không cho phép xuất ra cổng VGA nên cũng không có tín hiệu ra projector. Khi đó bạn khởi động lại máy bạn ấn nút Pause trên bàn phím và thực hiện lại bước 4 trên xem sao.

Ngoài ra, có thể do nguyên nhân khác như: Thiếu driver, lỗi cổng kết nối, bụi bẩn đóng lâu ngày trên cổng kết nối….

Laptop Acer không xuất ra màn hình ngoài được chữa đâu cho dứt bệnh?

Thông thường chiếc laptop sẽ có cổng để cắm màn hình ra ngoài. Nhưng thỉnh thoảng có một số vấn đề làm cho việc cắm màn hình laptop ra ngoài không thể làm được, nguyên nhân chính có thể do phần cứng cũng có thể do phần mềm, việc này cần phải được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi sửa chữa.

nguyen-nhan-nao-khien-man-hinh-laptop-bi-loiNguyên nhân nào khiến màn hình laptop bị lỗi

Thay Màn Hình Laptop có thể giúp bạn tìm hiểu và tìm ra nguyên nhân do đâu không laptop Acer không xuất ra màn hình ngoài được.

Chúng tôi hiểu được rằng, các vấn đề thuộc về việc lỗi màn hình laptop không xuất ra ngoài màn hình thường xuyên xảy ra, nhưng đừng quá hoang mang. Bởi chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra cũng như báo tình trạng cho khách hàng một cách sớm nhất và nhanh nhất có thể.

Yên tâm với từng tình trạng khác nhau sẽ có mức giá, chi phí khác nhau.

Đối với lỗi laptop Acer không xuất ra màn hình ngoài được, nếu lỗi chỉ nằm ở phần mềm, chúng tôi chỉ cần tốn rất ít thời gian để cài đặt, cật nhật driver hoặc thậm chí cả việc cài lại hệ điều hành cũng có không cần tốn quá nhiều thời gian.

Còn nếu liên quan đến phần cứng, trung tâm sẽ báo giá ngay lập tức, nếu có sự cho phép, quá trình sửa chữa sẽ nhanh chóng tiến hành và sẽ hoàn thành chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kĩ thuật lành nghề cũng như thời gian chăm sóc, sửa chửa cho khách hàng của trung tâm trong suốt hơn nhiều năm qua, các vấn đề về laptop không xuất ra màn hình ngoài được đều được khắc phục một cách triệt để.

Ngoài ra, chế độ hậu mãi cũng là một trong những yếu tố giúp trung tâm tạo lòng tin của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Với tiêu chí” lợi ích khách hàng trước rồi mới đến loại ích công ty” tạo sự khác biệt với những trung tâm sửa chữa khác, trung tâm Thay Màn Hình Laptop luôn cố gắng phục vụ bằng tất cả những điều kiện dành cho khách hàng thể hiện rõ ở chế độ, cách chăm sóc, thái độ chuyên nghiệp phải luôn giữ vững.

Với những tiêu chí trên, chúng tôi hoàn toàn có thể làm hài lòng bất kì khách hàng nào, kể cả những người khó tính nhất.

Laptop Acer không xuất ra màn hình ngoài được, nếu cảm thấy khó đừng cố gắng, hãy nhờ đến sự trợ giúp. Bởi có những sự trợ giúp bạn chẳng hề mất phí gì, nếu mất cững chả đáng bao nhiêu, như cuộc gọi tới Holine: 0904.515.696 Mr. Tú hoặc 0988.86.9933 – Mr.Việt Anh. Chi tiết cũng như nhiều thông tin chưa từng được vén màn sẽ được lộ diện ngay tại Website: https://www.hncom.vn/

Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi laptop để công việc được diễn ra suôn sẻ!

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
  • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)