Bật mí địa chỉ sửa màn hình laptop Acer bị sọc chéo dứt điểm trong 5 giây

Có nhiều khách hàng goi điện đến trung tâm chúng tôi và thắc mắc rằng: Không hiểu sao mấy hôm nay laptop Acer của em thường xuyên xuất hiện các đường sọc chéo trên màn hình. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của chúng em. Vậy xin hỏi màn hình laptop Acer bị sọc chéo là bị làm sao và cách khắc phục màn hình laptop acer bị sọc chéo như thế nào?

Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên cho các bạn!

màn hình laptop acer bị sọc chéo

man-hinh-laptop-acer-bi-soc-cheoMàn hình laptop Acer bị sọc chéo

Nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop Acer bị sọc chéo

Màn hình laptop Acer bị sọc chéo là một trong những lỗi thường gặp đối với người dùng. Về cơ bản thì lỗi màn hình laptop Acer bị sọc chéo thường liên quan đến phần cứng của máy, như: card màn hình, cáp màn hình.

Để kiểm tra nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop Acer bị sọc chéo bạn cần tiến hành kiểm tra:

  • Nếu lỗi là do màn hình thì cần kết nối dây cắm cuả màn hình ngoài với khe cắm VGA trên laptop rồi khởi động máy lên để kiểm tra.
  • Trong trường hợp vẫn bị lỗi mà máy của bạn không có card đồ họa rời thì điều này chứng tỏ là do mainboard có vấn đề.
  • Còn nếu trường hợp màn hình ngoài vẫn hoạt động bình thường thì nguyên nhân được xác định là do cáp màn hình bị hỏng hoặc màn hình laptop có vấn đề.
  • Nếu lỗi màn hình laptop Acer bị sọc chéo do cáp màn hình thì cần tháo máy, tháo cáp màn hình ra và cắm lại. Khi đó, nếu màn hình lên bình thường thì chứng tỏ nguyên nhân do cáp bị lỏng, còn ngược lại nếu nếu màn hình không lên thì là do màn hình hỏng hoặc cáp hỏng.

Để kiểm tra xác định lỗi màn hình laptop Acer bị sọc chéo cần chắc chắn rằng người thực hiện là người am hiểu kỹ thuật về laptop và có thể tháo lắp, biết rõ các bộ phận. Tốt nhất để đảm bảo an toàn cho máy, bạn nên mang đến các cơ sở sửa chữa laptop uy tín để các nhân viên kỹ thuật kiểm tra sửa chữa.

Thay Màn Hình Laptop – địa chỉ sửa màn hình laptop Acer bị sọc chéo uy tín, chất lượng

Trung tâm Thay Màn Hình Laptop chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình chính hãng hàng đầu tại Hà Nội.

Khi màn hình laptop Acer bị sọc chéo bạn nên mang đến Thay Màn Hình Laptop, các chuyên viên kỹ thuật với trình độ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ xem xét kiểm tra và đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất cho laptop của bạn.

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
  • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)