màn hình laptop Dell bị trắng xóa

Dạo gần đây rất nhiều người than phiền rằng, khi sử dụng laptop hãng Dell tự dưng màn hình bị trắng nhưng máy vẫn hoạt động bình thường. Họ đi rao khắp các diễn đàn công nghệ để tìm hướng khắc phục nhưng ngay cả nguyên nhân màn hình laptop dell bị trắng xóa cũng chưa thể chính xác. Rất mong được tư vấn!

laptop dell bị trắng màn hình

man-hinh-laptop-dell-bi-loi-nguyen-nhan-do-dauMàn hình laptop dell bị lỗi nguyên nhân do đâu

Đâu là thủ phạm gây ra tội màn hình laptop Dell bị trắng xóa

Màn hình laptop bị lỗi là chuyện thường gặp trong quá trình sử dụng laptop, mộ trong số đó phải kể đến là lỗi màn hình bị trắng xóa. Vậy nguyên nhân do đâu?

Cáp tín hiệu của màn hình laptop bị đứt: Trong quá trình sử dụng laptop thường xuyên hoặc lâu năm hành động gập máy lên xuống sẽ dẫn tới cáp tín hiệu của màn hình bị đứt hoặc đường Mass bị đứt. Từ đó dẫn tới màn hình laptop Dell bị trắng xóa.

Điện áp B+ từ bo mạch màn hình bị mất: Nếu laptop của bạn gặp phải tình trạng màn hình laptop Dell bị trắng xóa thì hãy nghi vấn đền trường hợp điện áp B+ từ bo mạch màn hình đã bị mất.

IC màu bị hỏng: Không phải là ngoại lệ, đây là một trong những nguyên nhân thường gặp khiến cho màn hình laptop Dell bị trắng xóa.

Mạch nâng hạ áp màn hình bị hỏng: Nếu mạch nâng hạ áp của màn hình bị hỏng thì tất nhiên gây ra tình trạng màn hình laptop bị trắng xóa.

Màn hình LCD bị hỏng: Do bạn vô tình làm rơi laptop hoặc thời gian sử dụng laptop lâu dài mà chưa được thay mới cũng là guyên nhân dẫn tới màn hình laptop Dell bị trắng xóa.

Nỗi ám ảnh “màn hình laptop Dell bị trắng xóa” với cách giải quyết triệt để chỉ trong tích tắc với Thay Màn Hình Laptop

Một địa chỉ không mấy xa lạ với người dân thủ đô, nằm trên vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, Thay Màn Hình Laptop là địa chỉ luôn được khách hàng tìm đến để giải quyết các lỗi thuộc về laptop, Macbook, iPhone, iPad…

Và một trong những nhiệm vụ của trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, sửa lỗi màn hình laptop Dell bị trắng xóa tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chúng tôi nhận thay tất cả màn hình được thay mới 100% với giá màn hình chỉ dao động trong khoảng từ 1.050.000 VNĐ – 1.800.000 VNĐ cam kết màn hình đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Quý khách hàng có nhu cầu mua màn hình laptop tại trung tâm sẽ được MIỄN PHÍ chi phí lắp đặt.

Ngoài ra, mọi thao tác được thực hiện công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên nếu có bất kỳ trường hợp thay lại màn hình cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi chúng sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Chỉ khoảng 15-10 PHÚT chờ đợi bạn sẽ có màn hình mới không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Đối với khách hàng thường xuyên trung tâm có mức giá sửa lỗi màn hình laptop Dell bị trắng xóa ưu đãi tốt nhất.

Đặc biệt nếu là học sinh, sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng bởi chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

Bất cứ khi nào có nhu cầu sửa, thay màn hình laptop Dell bị trắng xóa hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
  • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)