Bảng giá thay màn hình laptop SONY VAIO

Sony Vaio là dòng laptop được đánh giá khá cao về thiết kế sản phẩm,  máy có thiết kế đẹp và chắc chắn luôn được khán giả trẻ yêu thích. Nhưng theo thời gian sử dụng lâu dài nhất rất nhiều lỗi sảy ra nhất là với vấn đề về màn hình. Vậy chúng ta phải tìm đến các trung tâm uy tín để sửa chữa cũng như tham khảo giá thay màn hình laptop Sony Vaio chính hãng tại đâu uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

thay màn hình laptop sony vaio

man-hinh-laptop-vaio-chinh-hang-tai-ha-noi

Màn hình laptop Vaio chính hãng tại Hà Nội

Nguyên nhân nào dẫn đến nỗi màn hình laptop sony vaio

  • Đã là đồ công nghệ thì không thể biết được lúc nào nó hỏng, màn hình laptop cũng không ngoại lệ  Nếu có hiện tượng đứt nét, tối mờ hay chết điểm, người dùng không nên tự ý sửa chữa vì dễ khiến tình trạng của máy hỏng nặng thêm. Cách tốt nhất là mang laptop vaio đến các trung tâm để chuẩn đoán. Sau đây là một số lỗi mà màn hình laptop vaio hay gặp phải. Để chúng ta xem xét nên sửa chữa hay thay thế màn hình laptop Sony Vaio sẽ tốt hơn.

thay-man-hinh-laptop-vaio-chinh-hangThay màn hình laptop Vaio chính hãng tại Thái Hà

 

  • Màn hình Laptop Vaio bị ố hoặc đốm mờ: Biểu hiện, màn hình có vết ố màu xám hoặc không hiện thị gì vết trắng khá lớn, bị mất màu. Nguyên nhân có thể do tấm chắn bên trong bị mất màu không hiện thị đúng màu sắc. Cách khắc phục Thay tấm chắn.
  • Màn hình Laptop Vaio bị đứt nét: Biểu hiện Vệt trắng vệt đen sọc dọc sọc ngang theo một đường thẳng. Nguyên nhân có thể do lỗi panel màn hình, cụ thể là cáp bên trong màn hình bị gãy. Cách khắc phục thay cáp mới
  • Màn hình có điểm chết: Biểu hiện Trên màn hình xuất hiện các điểm không hiện thị hình Nguyên nhân: Chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Cách xử lý Hiện tại công nghệ chưa cho phép xử lý được những điểm chết chên màn. Vì vậy người dùng nên thay màn hình laptop vaio mới để hoạt động tốt hơn.
  • Màn hình bị tối mờ, không nhìn được khi nghiêng được: Nguyên nhân: Đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt,  vỉ cao áp hỏng… Cách khắc phục Thay mới với các trường hợp mất nguồn chân mainboard và hỏng vi mạch.

Nơi nhập khẩu và cung cấp màn hình laptop vaio chính hãng.

sua-man-hinh-laptop-vaio-chinh-hangSửa màn hình laptop Vaio chính hãng tại Hà Nội

Tùy vào từng lỗi nên sửa hay thay thế, các bạn sẽ được nhâ n viên báo giá các loại màn hình laptop vaio chính hãng với giá tốt nhất và thay thế trong vòng chưa đầy 15 đến 20 phút. Thay Màn Hình Laptop là một trong những trung tâm sửa chữa thay thế màn hình laptop vaio chính hãng hàng đầu tại Hà Nội.

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
  • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)