Có nên chọn mua laptop Vaio card màn hình rời không giá bao nhiêu?

Nếu bạn là một chuyên gia thiết kế đồ họa, kiến trúc sư hay công việc của bạn luôn cần xử lý video, hình ảnh hoặc ngay cả khi bạn là một game thủ,… thì card đồ họa luôn là tiêu chí quan trọng khi chọn mua laptop.

Vậy có nên chọn mua laptop Vaio card màn hình rời không? giá bao nhiêu? bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

co-nen-mua-laptop-vaio-card-man-hinh-roi-khongCó nên mua laptop Vaio card màn hình rời không?

Sự khác nhau giữa card đồ họa onboard và card rời cho laptop Vaio

Card màn hình onboard: là loại card gắn sẵn trên mainboard, vì là một chipset dính chặt vào mainboard nên không thể nâng cấp hay tháo rời được. Loại card này có ưu điểm là chi phí rẻ.

  • Card màn hình rời: là loại card được gắn vào mainboard thông qua các khe cắm, vì vậy có thể tháo rời và thay thế bằng loại card màn hình rời khác.

– Về cơ bản thì tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn laptop Vaio card màn hình rời hay card đồ họa onboard thích hợp.

  • Nếu nhu cầu của bạn là sử dụng các chương trình đồ họa phức tạp hoặc chơi game thì nên chọn laptop Vaio card màn hình rời để dễ dàng nâng cấp cho tương thích với phần mềm đồ họa.
  • Còn nếu chỉ làm việc văn phòng, lướt web, xem phim, thì có thể chọn card tích hợp để tiết kiệm chi phí vì các dòng laptop card tích hợp thường có giá khá rẻ.

Card màn hình rời giá bao nhiêu?

Câu hỏi card màn hình rời giá bao nhiêu? được nhiều người dùng thắc mắc, bởi người dùng chuyên nghiệp như những designer, dựng phim, hoặc các game thủ đều hiểu rõ laptop của họ cần phải có card rời.

Tuy nhiên, với những người chỉ dùng laptop để làm những công việc đơn giản hay giải trí thì card màn hình rời giá bao nhiêu là một điều đáng suy ngẫm.

Có nên mua laptop Vaio card màn hình rời?

Khi được trang bị card rời, laptop Vaio sẽ có hiệu năng xử lý đồ họa tốt hơn hẳn so với khi không có. Các bạn có thể xem phim chuẩn Full HD hoặc Blueray trên laptop một cách dễ dàng hoặc chiến những game có đồ họa “khó nhằn’ với mức settings cao nhất.

– Do đó, nếu bạn đắn đo có nên mua laptop Vaio card màn hình rời hay không thì phải xem nhu cầu của mình có thực sự cần hay không và nếu cần thì ở mức độ nào để tiện cho việc lựa chọn card.

Hy vọng với bài viết này các bạn đã biết được card màn hình rời giá bao nhiêu cũng như có nên mua laptop Vaio card màn hình rời hay không.

Chúc các bạn chọn lựa được card màn hình rời phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
  • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)