Có thể thay card màn hình rời cho laptop Vaio không?

Nhiều người dùng laptop luôn muốn máy mình đang dùng có cấu hình khủng, mà lại không cần phải.  Vì thế, nhiều người dùng đã thắc mắc có thể thay card màn hình rời cho laptop Vaio không?

thay-card-man-hinh-roi-cho-laptop-vaioThay card màn hình rời cho laptop Vaio

Thay card màn hình rời cho laptop Vaio là vấn đề cần lưu tâm khi sử dụng những phần mềm đồ họa hay Render dựng phim. Việc laptop Vaio có thay được Card màn hình rời không là tùy vào laptop của bạn: Card màn hình có hàn liền với Mainboard và có khe trống Card màn hình hay không.

Nơi kiểm tra có thể thay card màn hình rời cho laptop Vaio tại Hà Nội

Có thể nói rằng đa số laptop hiện nay đều không có card màn hình “rời” đúng nghĩa, vì thế đa số sẽ không thể thay được do hàn trực tiếp trên main. Tuy nhiên, cũng không hẳn là chúng ta hoàn toàn bất lực trước việc có thể thay card màn hình rời cho laptop Vaio. Bởi, mỗi hãng đều có những sản phẩm dành cho từng đối tượng sử dụng khác nhau, ngoài ra cũng tùy vào nhu cầu sử dụng, chúng ta sẽ chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

– Hiện tại vẫn có một vài model có thể thay thế được, cách tốt nhất là hãy đến với trung tâm Thay Màn Hình Laptop để được kiểm tra về việc có thể thay card màn hình rời cho laptop Vaio. Quy trình kiểm tra cực kì đơn giản, các bạn có thể mang máy đến trực tiếp trung tâm để được kiểm tra.

Cách nhận biết máy có thể thay card màn hình rời hay không

Đặc điểm nhận dạng dễ biết nhất khi kiểm tra có thể thay card màn hình rời cho laptop Vaio không:

  • Máy thường khá dày
  • Thiết kế hầm hố, màu sắc mạnh mẽ
  • Tản nhiệt lớn và nằm ở phía sau
  • Adapter sạc thuộc loại dòng điện lớn
  • Có thể là vỏ nhôm hoặc nhựa

Thay Màn Hình Laptop – trung tâm chuyên thay card màn hình cho laptop

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng có thể thay card màn hình rời cho laptop Vaio không?

Do thị trường quá rộng, các sản phẩm quá nhiều và khách hàng cũng không thể nhớ được hết các model, vì thế trung tâm Thay Màn Hình Laptop sẽ giúp bạn kiểm tra vấn đề này. Ngoài ra, trung tâm sẽ tiến hành tư vấn, cũng như tìm xem laptop Vaio của bạn thích hợp nhất với loại card màn hình rời nào. Tuy nhiên, một số model quá cũ sẽ không nên thay, bởi lẽ có thể thay card màn hình rời cho laptop Vaio không sẽ không quan trọng, quan trọng nhất là sẽ dùng được bao lâu sau khi thay.

Đi kèm với đó, để đảm bảo cho lợi ích của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng, trung tâm Thay Màn Hình Laptop cũng sẽ có chế độ hậu mãi để khách hàng yên tâm về các vấn đề rủi ro trong quá trình sử dụng, tránh việc tiền mất tật mang như các trung tâm khác.

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
  • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)