Dây cáp màn hình laptop Toshiba bị đứt là do đâu? Địa chỉ nào bán dây cáp uy tín?

Có khách hàng gọi điện cho trung tâm và thắc mắc rằng: Mình đang sử dụng laptop Toshiba, dạo gần đây thấy trên màn hình xuất hiện nhiều đường kẻ sọc ngang, đôi lúc màn hình còn bị nhiễu, không biết có phải dây cáp màn hình laptop Toshiba bị hỏng không?

Để có giải đáp cho vấn đề dây cáp màn hình laptop Toshia thì mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Thay Màn Hình Laptop để có câu trả lời.

day-cap-man-hinh-laptop-toshiba-bi-dut-la-do-dauDây cáp màn hình laptop Toshiba bị đứt là do đâu?

Nguyên nhân khiến dây cáp màn hình laptop Toshiba bị đứt

Toshiba là một trong những hãng laptop được người dùng đánh giá cao về cấu hình và thiết kế, tuy nhiên trong quá trình sử dụng nhiều người dùng gặp phải tình trạng dây cáp màn hình laptop Toshiba bị đứt, điều này khiến cho màn hình bị giật, mất màu…

  • Nguyên nhân khiến cho dây cáp màn hình laptop Toshiba bị đứt là do cách sử dụng của người dùng chưa đúng, thường xuyên gập mở màn hình liên tục hoặc ở góc độ cao khiến cho dây cáp bị đứt.
  • Ngoài ra cũng có thể dây cáp màn hình laptop Toshiba bị hỏng là do nhà sản xuất, bởi tuổi thọ dây cáp màn hình là từ 3 – 4 năm, trong thời gian sử dụng lâu dài người dùng sẽ gặp phải những dấu hiệu lỗi và cần phải thay mới.

Thay Màn Hình Laptop – trung tâm chuyên cung cấp dây cáp màn hình laptop Toshiba chính hãng

Thay Màn Hình Laptop là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dây cáp màn hình laptop Toshiba, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM… chính hãng.

  • Thay Màn Hình Laptop là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu mua dây cáp màn hình laptopToshiba, trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Tất cả quy trình được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay bị tráo đổi linh kiện. Nếu trung tâm phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

– Trung tâm có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên trung tâm luôn có mức giá dây cáp màn hình laptop Toshiba tốt nhất, nếu quý khách hàng mua mới linh kiện sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt và thay mới.

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
  • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)