Hướng dẫn tháo màn hình laptop Toshiba tại nhà dành cho người có chuyên môn về kỹ thuật

Tháo màn hình laptop Toshiba tại nhà yêu cầu đòi hỏi phải có chút kĩ năng và sự khéo léo trong quá trình tháo lắp. Việc sơ ý có thể dẫn đến bản lề laptop bị bung gãy, đứt cáp màn hình và một số trường hợp rủi ro khác trong quá trình tự thay thế sửa chữa.

Bài viết dưới đây Thay Màn Hình Laptop sẽ hướng dẫn tháo màn hình laptop Toshiba tại nhà dành cho người có am hiểu về ký thuật. Đối với những bạn nào không chuyên, tốt nhất mang máy đến trung tâm để được tư vấn và sửa chữa lấy ngay.

thao-man-hinh-laptop-toshiba-tai-nha-vo-cung-don-gian

Tháo màn hình laptop Toshiba tại nhà vô cùng đơn giản

Hướng dẫn tháo màn hình laptop Toshiba tại nhà

Việc tháo màn hình laptop Toshiba tùy mục đích của mỗi người, có bạn sẽ tháo ra để thay màn hình laptop mới, có bạn sẽ tiến hành độ thêm gì đó vào hoặc đơn thuần có bạn chỉ kiểm tra các đường dây cáp khắc phục tình trạng giật.

Vì thế, để có thể tháo màn hình laptop Toshiba ta cần chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp như:

– Một vài tua vít mũi nhỏ

– Dao kim loại mỏng

– Thanh nạy bằng nhựa

Tiến hành tháo màn hình laptop Toshiba tại nhà

Bước 1: Trước tiên, bạn cần ngắt nguồn điện và tháo pin ra khỏi máy.

Bước 2: Tiến hành dùng nệp nạy bản lề trước của màn hình laptop Toshiba lên, quy trình này bạn phải làm chậm chậm và hết sức cẩn thận vì có thể bản lề sẽ gãy vì nó vốn được cấu tạo khá mỏng manh mang nhiều tính thẩm mỹ cao.

  • Tiếp đến dùng tua vít tháo hết ốc cố định màn hình laptop Toshiba cũ cho bạn nào cần thay màn hình laptop. Còn đối với những bạn nào sửa cáp màn hình thì vui lòng không tháo hoặc chỉ quan tâm đến những bộ phận có cáp màn hình và điểm tiếp xúc.
  • Lưu ý: để ốc, phụ kiện tháo rời ngăn nắp tránh tình trạng thất lạc trong quá trình lắp màn hình.
  • Bước 3: Tiến hành lắp lại màn hình laptop Toshiba sau khi đã sửa chữa thay thế xong.

Vì cáp màn hình laptop Toshiba vốn dĩ có thể gấp khúc như nilon nên bạn cần test thử xem quá trình thay thấy màn hình laptop mới phù hợp chưa, màn hình hoạt động chưa? Sau đó hãy tiến hành lắp màn hình laptop lại từ quy trình ngược với lúc nãy là xong.

Chúc các bạn thành công với Hướng dẫn tháo màn hình laptop Toshiba tại nhà dành cho nhưng người có kỹ năng của trung tâm Thay Màn Hình Laptop.

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
  • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)