Khi nào laptop cần phải thay cáp màn hình laptop Toshiba c640

Do nhu cầu sử dụng nhiều, nên màn hình laptop Toshiba c640 đóng mở thường xuyên lên xuống theo thời gian sẽ khiến cáp màn hình bị lỏng hay hư hỏng gây ra nhiều lỗi màn hình. Những lỗi nghiệm trọng có thể xảy ra như: mất tín hiệu toàn bộ, mất tín hiệu một phần, gây nhiễu màn hình laptop, gây lên sọc màn hình laptop…

Khi đã chắc chắn là hỏng cáp màn hình laptop Toshiba c640 thì bạn phải mang đến trung tâm sửa laptop để tiến hành sửa chữa hoặc thay cáp mànình laptop Toshiba c640.

thay-cap-man-hinh-laptop-toshiba-c640Thay cáp màn hình laptop Toshiba c640

Nguyên nhân hư hỏng khiến bạn cần thay cáp màn hình laptop Toshiba c640

Cáp màn hình laptop Toshiba c640 bị hỏng nguyên nhân do nhà sản xuất

Laptop bị va đập mạnh, rơi rớt làm gãy bản lề laptop, đồng thời cũng tác động đến cáp màn hình laptop gây nên hư hỏng.

  • Laptop bị gãy bản lề nhưng không thay sửa bản lề laptop ngay mà vẫn tiếp tục sử dụng thì sau một thời gian sẽ ảnh hưởng đến cáp màn hình laptop.

Triệu chứng hư hỏng khiến bạn phải thay cáp màn hình laptop Toshiba c640

Biểu hiệu thường thấy khi cáp màn hình laptop Toshiba c640 bị hỏng là màn hình laptop xuất hiện các sọc dọc, sọc ngang -> lỗi này thường là do cáp màn hình laptop Toshiba c640 bị lỏng, đứt. Cần kiểm tra tình trạng trước khi tiến hành thay cáp màn hình laptop Toshiba c640 mới.

  • Biểu hiện là màn hình laptop Toshiba c640 nhìn có vẻ hơi tối hơn bình thường, dù đã điều chỉnh độ sáng nhưng màn hình laptop vẫn mờ -> lỗi này cũng có thể do cáp màn hình Toshiba c640 bị đứt và cần thay cáp màn hình laptop Toshiba c640 mới.
  • Một số biểu hiện khác khi cáp màn hình laptop Toshiba c640 bị hỏng như: màn hình laptop chập chờn, khi gập lên xuống thì đổi màu, màn hình laptop bị chia nhỏ thành nhiều phần và hiển thị không đúng độ phân giải khiến cho hình bị nhòe -> lỗi này có thể cáp màn hình laptop Toshiba c640 bị đứt ngầm ở đâu đó.

Lúc này đây, cách khắc phục tốt nhất là thay cáp màn hình laptop Toshiba c640 chính hãng mới, sau đó điều chỉnh lại các thông số kỹ thuật để đưa màn hình laptop Toshiba c640 trở lại hoạt động bình thường.

Thay cáp màn hình laptop Toshiba c640 ở đâu giá rẻ, có thể lấy ngay?

Thay Màn Hình Laptop có đủ phương tiện, máy móc để xử lý sự cố cho bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thay cáp màn hình laptop Toshiba c640 nhanh chóng, bạn có thể ngồi xem trực tiếp và chờ lấy máy ngay, trừ trường hợp bị lỗi quá nặng thì trung tâm sẽ báo giá và thời gian sửa chữa ngay sau khi kiểm tra máy xong.

Chúc bạn sử dụng laptop an toàn, hiệu quả nhất!

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
  • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)