Màn hình laptop hãng nào đẹp nhất đáng để bạn “tậu” vào dịp năm mới

Laptop hiện nay sở hữu những công nghệ màn hình ấn tượng với màu sắc hiển thị rực rỡ, chi tiết, trong trẻo và đặc biệt với sự trợ giúp của tấm nền IPS cho góc nhìn rất rộng.

màn hình laptop hãng nào đẹp nhất

man-hinh-laptop-hang-nao-dep-nhatMàn hình laptop hãng nào đẹp nhất

Vậy màn hình laptop hãng nào đẹp nhất đáng để bạn “tậu” vào dị năm mới này? Dưới đây là một số dòng laptop sở hữu màn hình đẹp nhất thế giới hiện nay.

Một số mẫu laptop có màn hình cảm ứng đẹp nhất trên thị trường hiện nay

 1. Laptop “biến hình”

– Những mẫu laptop có kích thước và trọng lượng giống với laptop thông thường nên khó phân biệt với laptop thông tường. Laptop ” biến hình ” cho phép người dùng gấp ngược màn hình và xoay theo bản lề để biến chiếc laptop thành một máy tính bảng.

– Điển hình cho thiết kế này là các dòng laptop như Lenovo ThinkPad, Dell XPS, Lenovo Yoga… Ưu điểm của thiết kế này là bạn có thể dựng đứng laptop trên bàn và thao tác trên màn hình một cách dễ dàng, thích hợp khi xem phim.

– Kiểu thiết kế này phù hợp với những người dùng muốn sử dụng máy như một máy tính xách tay nhiều hơn là một máy tính bảng và thích hợp cho những người dùng hay di chuyển và ưu tiên hơn cho công việc.

 1. Laptop trượt

– Các laptop cảm ứng dạng trượt về cơ bản giống như laptop biến hình, nhưng thay vì xoay màn hình theo bản lề thì màn hình sẽ trượt trên mặt bàn phím và để lộ ra một bàn phím bên dưới màn hình cảm ứng.

– Các mẫu laptop cảm ứng dạng trượt khá gọn nhẹ, tiện lợi, thao tác trượt đơn giản, về cơ bản nó như là một máy tính bảng phục vụ giải trí, nhưng khi cần làm việc bạn chỉ cần trượt bàn phím ra. Loại laptop này phù hợp với những ai có ý định sắm laptop đa năng mà ưu tiên cả giải trí và công việc.

 1. Laptop cảm ứng “tiêu chuẩn”

– Thực tế, mẫu laptop cảm ứng “tiêu chuẩn” không thể sử dụng như một máy tính bảng, nghĩa là nó chỉ có một hình dạng như laptop truyền thống và bạn không thể xoay gập hay tách màn hình để biến nó thành máy tính bảng và màn hình cảm ứng của máy được dùng như một touchpad khổng lồ.

Những hãng laptop được đánh giá có màn hình đẹp nhất

– Trên thị trường hiện nay, hầu hết các hãng sản xuất laptop đều có vài mẫu laptop màn hình cảm ứng, nhưng nhiều nhất có lẽ là  Asus.

– Những laptop màn hình cảm ứng tốt và đẹp nhất hiện nay:

 • Laptop màn hình cảm ứng của Asus
 • Laptop màn hình cảm ứng của Dell
 • Laptop màn hình cảm ứng của HP
 • Laptop màn hình cảm ứng của Lenovo

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

 • Hotline: 0988.86.9933
 • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
 • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)