Màn hình laptop samsung giá bao nhiêu và cách phân biệt màn hình chính hãng

Màn hình laptop samsung của bạn đang có “bệnh” bạn chưa biết chọn nơi nào “cứu chữa” uy tín hoặc không biết thay màn hình laptop samsung giá bao nhiêu?

Bài viết này, Thay Màn Hình Laptop sẽ trẻ lời thắc mắc của các bạn trong suốt thời gian qua, bên cạnh đó cũng đưa ra cách phân biệt màn hình laptop samsung chính hãng và màn hình fake.

gia-cua-man-hinh-laptop-samsungGiá của màn hình laptop samsung

Màn hình laptop samsung có giá bao nhiêu?

Màn hình là bộ phận nhạy cảm và mỏng manh nhất đối với laptop khi có tác động từ bên ngoài. Vì cấu trúc bên trong của nó được kiến trúc từ nhiều lớp film, sải màu cùng với nhiều linh kiện điện tử, đèn màn hình siêu nhỏ…

Vì thời gian sử dụng lâu và nhiều nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan khác mà màn hình laptop samsung của bạn gặp những sự cố như: xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, vết mờ ố, đốm sáng trên màn hình, màn hình có quá nhiều điểm chết, màn hình bị giật lắc, tối mờ… Lúc này bạn cần mang máy đến trung tâm sửa chữa để khắc phục.

Giá của màn hình laptop samsung tại trung tâm Thay Màn Hình Laptop

(bảng giá)

Phân biệt màn hình laptop samsung chính hãng và màn hình fake loại 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình laptop của bên thứ 3 sản xuất: loại 1, loại 2, loại 3. Bài viết này, Thay Màn Hình Laptop xin đưa ra cách nhận biết màn hình laptop samsung chính hãng và màn hình fake loại 1. Vì đặc điểm của 2 loại màn hình này khá giống nhau và mức độ hoàn thiện đặt gần 90%.

  • Quan sát bên ngoài: Đặc điểm khác nhau rất dễ nhìn chính là độ sắc nét của mã vạch, tem in và một số chi tiết dư thừa trên màn hình của màn hình laptop samsung fake loại 1 không thể sắc nét hơn màn hình laptop samsung chính hãng. Mã vạch nét mực có vẻ bệt hơn, phần màn hình chi tiết thừa nhiều hơn đó là trong quá trình cắt kim loại,..
  • Chi tiết sản phẩm: Mọi chi tiết thông tin được in trên một sản phẩm lúc nào cũng đầy đủ thể hiện nơi sản xuất,.. có nguồn gốc rõ ràng, nguyên tem nguyên bọc và có chế dộ bảo hành từ 1 năm trở lên từ nhà cung cấp.
  • Dải màu đẹp, hình ảnh sống động không bị bể màu: Một màn hình laptop samsung chính hãng phải đáp ứng được những yêu cầu này.
  • Cuối cùng là chọn Trung tâm sửa chữa & thay màn hình laptop samsung chính hãng uy tín: Dù bạn có là người trong nghề đến đâu nhưng việc chọn cho mình một nơi sửa chữa laptop uy tín vẫn hơn, với chế độ bảo hành dài hạn sẽ giúp bạn an tâm trong suốt quá trình sử dụng laptop.

Như vậy, với những thông tin hữu ích trên phần nào giúp bạn biết được màn hình laptop samsung giá bao nhiêu tại Thay Màn Hình Laptop và cách phân biệt màn hình chính hãng.

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
  • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)