Thay màn hình laptop samsung chính hãng lấy ngay sau 10 phút tại Hà Nội

Có thể nói laptop samsung đánh mạnh vào thị trường tiêu dùng Việt Nam là những chiếc laptop mini nhỏ, cấu hình vừa phải, tiện lợi di động khi mang đi hoc tập vui chơi, giải trí.

Nhiều câu hỏi đặt ra: vì tính linh động cao nên về mặt linh kiện sửa chữa cũng như thay màn hình laptop samsung có bị khó khăn không? có linh kiện chính hãng thay thê không?

Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

thay-man-hinh-laptop-samsung-chi-mat-10phutThay màn hình laptop samsung chỉ mất 10phut

 Giá thay màn hình laptop samsung bao nhiêu?

So với các thương hiệu khác, Samsung trang bị mức giá khá hợp lí khi các linh kiện bị hư hỏng yêu cầu phải thay thế trên chính chiếc laptop của hãng trong đó có màn hình. Vì vậy giá thay màn hình laptop samsung sẽ không cao, đặc biệt là ở Việt Nam người dùng phổ biến là các bạn sinh viên.

Thay màn hình laptop samsung lấy ngay sau 10 phút tại Thay Màn Hình Laptop

Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, trung tâm đảm bảo phát hiện các lỗi nhỏ nhất của màn hình laptop samsung, sữa chữa triệt để các “bệnh” của màn hình laptop samsung. Nếu không thế sữa chữa các bạn nên chọn cách thay màn hình laptop samsung mới để đảm bảo cho quá trình làm việc và giải trí của các bạn.

– Về thay màn hình laptop không nơi nào tốt hơn Thay Màn Hình Laptop – Nơi chuyên Thay màn hình laptop samsung chính hãng bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 9 tháng.

– Các bạn có thể ngồi xem các kỹ thuật viên thay màn hình laptop samsung trong vòng 10 phút và có thể cầm chiếc laptop của mình ra về.

– Về giá cả thay màn hình laptop samsung tại Thay Màn Hình Laptop hoàn toàn cạnh tranh, giá cả hợp lý thái độ phục vụ nhiệt tình, chế độ bảo hành bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thay màn hình laptop tại đây.

Không nên mua màn hình laptop về tự thay tại nhà vì:

Xước màn hình: Rất dễ rủi do trong lúc thay bạn có thể làm xước màn hình thậm trí là vỡ màn hình nếu bạn không cẩn thận

  • Mất thời gian: Mỗi dòng laptop, mỗi hãng đều có những cấu trúc khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm thay màn hình laptop samsung bạn sẽ mất rất nhiều thời gian vật lộn với nó.
  • Phí thay màn hình tại trung tâm là hoàn toàn miễn phí vậy thì tại sao bạn phải mất thời gian loay hoay với những rủi do với chiếc màn hình mới của mình mà không mang nó đến Thay Màn Hình Laptop để chúng tôi hoàn thành nó trong 10 phút.

Hãy đến ngay với trung tâm thay màn hình laptop samsung tại Thay Màn Hình Laptop để được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ của các nhân viên tại trung tâm.

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
  • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)