Màn hình laptop bị chia làm 6

Màn hình laptop là bộ phận quan trọng, nhưng tiếc thay đây cũng chính là nơi rất hay xảy ra lỗi khiến người dùng phiền lòng. Trong số các sự cố đó thì lỗi màn hình laptop bị chia làm 6 thường thấy và cách xử lý cũng khá phức tạp.

màn hình laptop bị chia làm 6

nguyen-nhan-dan-den-tinh-trang-man-hinh-laptop-bi-chia-6Hướng khắc phục màn hình laptop bị chia làm 6

 Nhưng yên tâm, bởi ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân cũng như hướng giải pháp để khắc phục tình trạng trên sao cho hiệu quả nhất.

Biểu hiện khi màn hình laptop bị chia làm 6

Sau quá trình sử dụng laptop một thời gian dài, có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng màn hình bị chia nhỏ làm nhiều phần, 3, 4 thậm chí là 6 phần. Gây cảm giác vô cùng khó chịu khi xem hình ảnh hoặc chữ số.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình laptop bị chia làm 6

Cũng giống với các trường hợp màn hình laptop sọc ngang dọc…, lỗi màn hình laptop bị chia thành 6 cũng xuất phát từ nguyên nhân chủ yếu do:

Cable hoặc VGA.

huong-khac-phuc-man-hinh-laptop-bi-chia-lam-6Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình laptop bị chia 6

 • Trong một số ít trường hợp lại do chính màn hình laptop của bạn.
 • Để kiểm tra bạn hãy thử xuất ra màn hình LCD ngoài, nếu nó hiển thị bình thường thì chứng tỏ VGA hay Cable của laptop không hề có lỗi, mà lỗi thuộc về màn hình.
 • Nhưng dù là nguyên nhân gì đi nữa thì sự cố này thực sự vô cùng phiền toái cho người dùng. Bởi khó ai mà có thể tự sửa chữa được tại nhà.

Hướng khắc phục màn hình laptop bị chia làm 6

Nếu như màn hình laptop bị lỗi do xung đột phần mềm, hay virus…thì bạn hoàn có thể tự mình xử lý tại nhà được, nhưng với lỗi màn hình laptop bị chia làm 6 lại do phần cứng, nên với những người không am hiểu về linh kiện điện tử thì tốt nhất là mang máy tới cửa hàng, trung tâm sửa laptop uy tín để khắc phục.

 • Nếu trường hợp còn hạn bảo hành thì mang tới trung tâm bảo hành để tận dụng, giảm chi phí.
 • Còn nếu đang loay hoay tìm địa chỉ sửa màn hình laptop thì bạn có thể đến với Thay Màn Hình Laptop để giải quyết vấn đề nhanh nhất sơm quay lại với công việc.

Bạn đã biết gì về Thay Màn Hình Laptop? Vì sao đây là địa chỉ đáng để bạn tìm đến?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa Laptop, Macbook, iPhone, iPad…Thay Màn Hình Laptop đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường, niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chịu khó, ham học hỏi, tỉ mỉ cẩn thận trong từng công đoạn.

 • Trung tâm không ngừng ứng dụng các tiến bộ máy móc hiện đại, mới nhất phục vụ cho công việc lắp rá, sửa chữa được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và hạn chế được rủi ro đến mức thấp nhất.
 •  Do vậy với lỗi màn hình laptop bị chia làm 6 không làm khó được nhân viên của Thay Màn Hình Laptop.  Với lỗi này kỹ thuật viên sẽ kiểm tra đúng bệnh, phát hiện nếu lỗi do bộ phận nào thay bộ phận đó, với thời gian nhanh nhất, khách hàng có thể lấy ngay.
 • Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng, zin mới 100%.
 • Thời gian bảo hành từ 03-12 tháng.
 • Như đã nói ở trên, bạn sẽ không thể tự sửa lỗi màn màn hình laptop bị chia làm 6 nhưng có thể ngồi nhà hay công ty mà vẫn được sửa chữa với dịch vụ sửa laptop tại nhà của Thay Màn Hình Laptop. Tiện lợi rất nhiều, khi bạn sẽ chẳng phải đi đâu cả mà chỉ cần gọi điện thoại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào.

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

 • Hotline: 0988.86.9933
 • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
 • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)