SỬA lỗi màn hình LAPTOP DELL không lên NHANH CHÓNG !!!!!!!!!!!

Laptop Dell là một dòng máy tính xách tay được khá nhiều người ưu chuộng và sử dụng. Với thiết kế vuông vắn cùng với cấu hình khủng và độ bền khá cao. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp gặp rắc rối về màn hình laptop Dell không lên . Vậy làm sao để khắc phục sửa lỗi màn hình laptop Dell không lên ?. Sau đây chúng tôi sẽ tìm nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất.

khac-phuc-loi-man-hinh-laptop-dell-khong-lenKhắc phục lỗi màn hình laptop Dell không lên

1

 Tìm hiểu nguyên nhân và các lỗi bật màn hình laptop dell không lên

  •  Trước tiên bạn hãy kiểm tra lỗi màn hình laptop Dell không lên do tình trạng máy lâu ngày không sử dụng hoặc do tình trạng máy bị hết pin gây ra. Chúng ta cắm sạc và đợi 5” đến 10” xem màn hình laptop có lên không.
  •  Nếu màn hình laptop vẫn không lên bạn hãy tắt máy tháo pin cắm sạc trực tiếp để kiểm tra xem có phải do pin laptop bị lỗi gây ra.
  •  Màn hình laptop dell không lên có thể do lỗi chân cắm sạc trên main hoặc bị đứt chân cắm sạc hoặc cũng có thể do lỗi mainboar  lỗi này sẽ khiến bạn mất khá nhiều tiều nếu pải thay mới.

cach-khac-phuc-man-hinh-laptop-dell-khong-lenCách khắc phục màn hình laptop dell không lên

2

Cách khắc phục màn hình laptop dell không lên

  • Laptop có báo đèn LED nhưng máy không lên: Bạn cần kiểm tra ổ cắm điện AC, sau đó kiểm tra nguồn điện nếu có thể bạn kiểm tra máy có bị hỏng ổ nạp điện không.
  • Laptop phát ra tiếng kêu: Bị khởi động lại máy màn hình không hiện gì bạn kiểm tra lại ram tháo hoặc lắp thử 1 ram khác thay thế xem sao.
  • Laptop lên nguồn nhưng màn hình không sáng: Bạn cần kiểm tra lại rắc cắm với màn hình ngoài nếu vẫn không hiện thị hình ảnh có thể do lên màn LCD của laptop hoặc lỗi cáp bên trong gây ra.

Laptop bị lỗi phần cứng: Bạn đã sử dụng và khắc phục các cách trên mà vẫn không hiệu quả thì rất có thể do một trong những thiết bị phần cứng bên trong bị hỏng gây ra hiện tượng lỗi màn hình laptop dell không lên được. Một số trường hợp lỗi nhẹ nhưng cũng có một số trường hợp lỗi nặng nếu chúng ta cố tình bật máy thì dễ dẫn hỏng hóc nặng hơn. Nên tốt nhất các bạn lên liên hệ nơi bán máy để họ bảo hành hoặc bạn có thể đến trung tâm sửa chữa laptop Thay Màn Hình Laptop bên mình để các nhân viên họ kiểm tra và khắc phục lỗi màn hình laptop DELL không lên một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.