thay cáp màn hình laptop Acer giá bao nhiêu???

Có khách hàng đến trung tâm chúng tôi và thắc mắc rằng: Cáp màn hình laptop Acer bị hỏng, mình có tới trung tâm sửa chữa laptop nhưng mà không yên tâm nên lại mang máy về. Mình muốn hỏi là thay cáp màn hình laptop Acer giá bao nhiêu? Và có tự thay cáp màn hình ở nhà được không?

thay cáp màn hình laptop acer

Bài viết này sẽ đưa ra giá của cáp màn hình laptop Acer, bạn có thể tham khảo.

cap-man-hinh-laptop-acer-co-gia-bao-nhieuCáp màn hình laptop Acer có giá bao nhiêu

Thay cáp màn hình laptop Acer giá bao nhiêu

Có thể do thời gian sử dụng lâu hoặc nhiều nguyên nhân khác khiến cho cáp màn hình laptop Acer bị hỏng. Trên thị trường hiện nay có nhiều trung tâm thay cáp màn hình laptop Acer, nhưng bạn lo ngại bị chặt chém giá. Bạn muốn biết thay cáp màn hình laptop Acer giá bao nhiêu để tránh trường hợp bị trả thêm một số chi phí không đáng có khi thay thế ở những đơn vị không uy tín.

Tham khảo bảng giá thay cáp màn hình laptop Acer tại Thay Màn Hình Laptop

(bảng giá)

Chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý thay cáp màn hình tại nhà, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu như không có chuyên môn sẽ khiến cho lỗi càng nặng hơn.

Việc sửa laptop ở một số trung tâm bị chặt chém giá, tráo đổi linh kiện, thay lại đồ cũ trong máy khiến cho người tiêu dùng lo ngại. Tuy nhiên Thay Màn Hình Laptop là trung tâm chuyên cung cấp và thay cáp màn hình laptop Acer uy tín nhất tại Hà Nội. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, mọi chi phí thay thế sẽ được nhân viên báo giá trước cho bạn, nếu cảm thấy hợp lý bạn mới tiến hành sửa chữa. Đặc biệt quy trình thay cáp diễn ra công khai bạn không lo gặp trạng linh kiệm bị tráo đổi.

Thay Màn Hình Laptop nhận thay cáp màn hình Acer giá rẻ tại Hà Nội

– Là trung tâm thay cáp màn hình laptop Acer trực tiếp nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về thay cáp màn hình laptop Acer giá bao nhiêu, mà mọi chi phí tại Thay Màn Hình Laptop luôn rẻ hơn so với thị trường và chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa và thay cáp màn hình laptop Acer.

– Chính sách bảo hành luôn là tốt nhất với thời gian bảo hành trên 12 tháng, đổi mới màn hình khi có lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

– Thay cáp màn hinh laptop Acer thường sẽ khó thực hiện, các trường hợp ảnh hưởng đến màn hình tỉ lệ lớn thường phải thay cả màn hình, trung tâm sẽ cố gắng hỗ trợ bạn hết sức có thể, hơn nữa chế độ hậu mãi của chúng tôi cũng là điều làm hài lòng đại đa số khách hàng hiện nay.

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
  • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)