Tất tần tật những điều cần biết khi đi thay màn hình laptop Dell

Màn hình laptop nói chung và màn hình lapto Dell nói riêng là linh kiện dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài và khi màn hình bị lỗi thì khá khó sửa. Vì vậy, khi thay màn hình laptop Dell cần đòi hỏi một trình độ kỹ thuật cao và sự tỷ mỷ, khéo léo của người sửa chữa. Chính vì vậy khi đi thay màn hình laptop Dell bạn cần chú ý những gì??? Bài viết sau sẽ chia sẻ những điều mà bạn cần chú ý.

thay màn hình laptop dell

thay-man-hinh-laptop-dell-can-chu-y-nhung-giThay màn hình laptop Dell cần chú ý những gì

Bạn thường thay màn hình laptop Dell ở đâu?

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những điều cơ bản, bạn cần chú ý để có thể thay màn hình laptop Dell một cách an toàn.Đầu tiên, để có thể sửa màn hình laptop Dell bạn cần phải biết những lỗi hỏng thường gặp ở màn hình laptop Dell. Một số lỗi thường gặp như:

  • Màn hình bị nhiễu, nhòe, hoặc không điều chỉnh được độ phân giải -> những lỗi này thường xuất hiện là do chip GPU bị lỗi hoặc lỏng cáp nối màn hình.
  • Xuất hiện các đường sọc màu đỏ, trắng, xanh, đen… dọc màn hình hoặc phía chân màn hình -> lỗi này do panel của màn hình bị lỗi. Với lỗi này cách khắc phục duy nhất là thay màn hình.
  • Hình ảnh hiển thị bị tối là do phần cao áp có vấn đề, đèn nền hoạt động chập chờn.

Nếu phải thay màn hình laptop Dell bạn cần phải chú ý đến chất lượng của màn hình mới, cũng như hãng sản xuất và chế độ bảo hành. Sau khi thay nhớ test màn hình cẩn thận.

Nên chọn những địa chỉ thay màn hình laptop Dell uy tín

Nếu phải thay màn hình laptop Dell thì tốt hơn hết bạn nên đến những trung tâm uy tín vì sửa laptop không hề dễ dàng nếu bạn vô tình hoặc có bất kì sai sót nào, có thể phải thay cả màn hình.

Thay Màn Hình Laptop với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và hệ thống máy móc hỗ trợ thay màn hình laptop Dell chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn giải quyết những hỏng hóc một cách nhanh chóng mà không lo sự cố phát sinh.

Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần giao máy, để đội ngũ nhân viên kiểm tra, báo lỗi và đưa ra cách giải quyết và báo giá cho bạn. Khi bạn đồng ý phương án thay màn hình laptop Dell chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa nhanh chóng, test máy và giao lại cho bạn. Đảm bảo màn hình laptop Dell của bạn trở lại như mới, sắc nét và rõ ràng.

Thông tin Cửa Hàng Thay Màn Hình Laptop

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://thaymanhinhlaptop.vn/
  • Địa Chỉ: 3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)